Skip to main content

ลบกลุ่มผู้ใช้

1. กดปุ่มจัดการสิทธิ์​

หน้าจอแสดงรายการสิทธิ์ที่มีอยู่

2. กดปุ่มถังขยะ​

เลือกกดจากรายการสิทธิ์หนึ่งที่ต้องการลบ

3. กดปุ่ม OK​

เมื่อกดแล้วจะลบสิทธิ์ผู้ใช้ออกจากระบบอย่างสมบูรณ์